Phun thuốc diệt muỗi kiểm soát dịch bệnh sốt xuất huyết, virus zika    

diet muoi  

                                                   

Muỗi là loài Côn Trùng gây hại cho con người và súc vật, Muỗi gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt của chúng ta, mang đến những căn bệnh truyền nhiễm sốt xuất huyết,VIRUT ZIKA và các bệnh truyền nhiễm,..

Vòng đời của muỗi gồm có 3 pha: Muỗi, trứng, bọ gậy. Để khống chế chúng có hiệu quả, ta phải nghiên cứu kỹ địa bàn tập trung để chọn lựa pha nào tiêu diệt thuận lợi và hiệu quả nhất.

may diet muoi  Phun thuốc diệt muỗi phòng ngừa virut ZIKA

Qua kinh nghiệm thực tế, chúng tôi xin đề xuất biện pháp phòng trừ tổng hợp đối với loài muỗi như sau:

1/ Khống chế trứng và bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đổ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ có chứa nước (nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.
2/  Dọn dẹp, phát quang tất cả các bụi cây, thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý. Dọn dẹp đồ đạc gọn gàng làm mất môi trưòng sinh sống của muỗi trưởng thành.
3/ Phun thuốc diệt muỗi vào các bờ Tuờng,cống rảnh, hốc kẹt, bụi cây, hàng rào, không gian trống.

phun diet muoi

Công ty nhận diệt côn trùng, diệt muỗi  phòng ngừa bệnh dịch

Công ty nhận diệt côn trùng , diệt muỗi cho các nhà ở, công ty, kho xưởng , khu chế xuất ,khu công nghiệp, văn phòng, trường học, khyu vui chơi giải trí,...

Khi Quý khách có nhu cầu diệt muỗi côn trùng  vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ nhanh chóng . Tư vấn  Mr Phú 0938.838.542

Công Ty cam kết chất lượng dịch vụ an toàn - hiệu quả - giá rẻ. Hoá chất sử dụng đặc trị chuyên nghiệp , được cục bảo vệ thực vật cho phép an toàn cho sức khoẻ con người, không ảnh hưởng đến hàng hoá, thân thiện với môi trường.