Cách diệt sâu róm

cach diet sau rom

Sâu róm còn gọi là sâu lông, chúng là nổi ám ảnh cho những người đã từng bị sâu tấn công đem lại cảm giác ngứa khó chịu nổi mận đỏ do số lượng lông của nó dính vào da, lông của sâu róm có độc tố chúng có chu kì sinh sản nhanh chóng lan toả trên diện rộng. ( Trứng - sâu - nhộng  bướm ).

cách diệt sâu róm, phòng ngừa sâu róm

1/ diệt sâu róm bằng cách bắt tiêu huỷ thủ công đối với nhửng cây nhỏ chúng ta dễ tiếp cận dùng nhíp, kéo cắt, tìm bắt sâu bằng nhíp kẹp cẩn thận tránh va chạm với sâu, cắt bỏ những lá cành có trứng sâu thường là phía mặt dưới của lá.

2/ diệt sâu rớm bằng phương pháp hữu cơ, dùng ớt tỏi gừng để diệt sâu, xay nhiễn hay dập dập ớt, tỏi, gừng ngâm với nước vài giờ dùng bình xịt đều lên cây lá, luôn mặt dưới của lá sự cay nồng mùi khó chịu sẻ xua đuổi được sâu bọ.

3/ Phun thuốc diệt sâu róm, dùng thuốc trừ sâu diệt sâu róm, có thể dùng thuốc Trebon 10 EC, Ofatox 400EC, permethin 50 EC, suprathion 40 EC. pha theo tỉ lệ trên bao bì, xịt phủ đều lên cây lá. phương pháp này tiêu diệt triệt để sâu róm.

4/ phòng ngừa sâu róm, phải thường xuyên cắt tỉa cây, dọn dẹp trống trải xung quanh cây để sâu không có nơi sinh sản và ẩn nấp, dùng phương pháp thứ 2 để phòng ngừa sâu róm.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH DIỆT MỐI CÔN TRÙNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN, CHĂM SÓC SÂN VƯỜN.

( 08 ). 62.866.966 - 0938.838.542