DIỆT MỐI TẬN GỐC CHO NHÀ Ở , KHO XƯỞNG. HOT LINE: 0938.838.542

Mối là loài gây hại, chúng phá hủy các công trình nhà cửa, kho xưởng.Chúng phát triễn với tốc độ cực nhanh.chúng tấn vào các vật dụng bằng gổ , giấy, gây ra các thiệt hại không lường cho chúng ta. Do đó ( Diệt Mối) và (Phòng ngừa Mối) là những việc cần nên làm để bảo vệ tài sản của Quý Khách

Công ty Chuyên nhận diệt  Mối, diệt Mối Tận Gốc, Phòng Ngừa Mối Mọt  Cho Nhà ở,Chung Cư, Xưởng Kho Hàng, Nhà Hàng Khách Sạn, Sàn gỗ, Kệ bếp, Bàn tủ,..

diet moi hcm

Diệt mốiphòng ngừa mối mọt tại nhà, kho xưởng, đồ gỗ

Chúng tôi xin giới thiệu với Quý Khách  một số cách diệt mối tận gốc hiệu quả

- Diệt mối bằng phương pháp đặt hộp nhử mối để tiêu diệt mối

- Diệt mối bằng phương pháp phun trực tiếp để tiêu diệt mối

- Diệt mối bằng phương pháp bơm thuốc

Sau đây là những cách ngăn ngừa mối:

Trước nguy cơ gây hại của Mối, chúng tấn công vào những vật dụng bằng gỗ làm thiệt hại rất lớn về tài sản của Quý Khách.Cho nên phải chú ý đến khâu (Phòng Ngừa Mối). Chúng ta phải Luôn giử nhà cửa ,Kho Xưởng, Nhà máy,..Luôn khô ráo thông thoáng,và luôn có ánh sáng, Tránh để đồ vật bằng gổ sát tường. Nên tiến hành( Phun thuốc phòng ngừa Mối) định kì, thường ít nhất 1 năm chúng ta phải phun thuốc phòng ngừa Mối. Đối với những nhà ở, Kho Xưởng,nhà máy,.mới xây dựng ta phải tiến hành Phun thốc ngừa Mối,hoặc thuốc bột ngừa Mối,cho nền móng ,thuốc Mối sẽ thấm vào nền đất tồn lưu ở đó trong một thời gian dài hàng chục năm,do mối đất có đặc tính làm tổ dưới nền nhà nơi cao ráo không ngập nước.Cho nên chúng không thể nào tiếp cận được Khi chúng ta đã tẫm nền móng xây dựng.

Khi Quý Khách có nhu cầu về xử lí diệt mối ,ngăn ngừa mối hãy liên hệ với chúng tôi,với đội ngũ chuyên gia diệt trừ Mối nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được mối tác hại này.

Tư vấn miễn phí Mr Phú : 0938.838.542